BAMBI ENGLISH

BAMBI ENGLISH - LỚP HỌC 5 KHÔNG

Nhiều phụ huynh đến Bambi English chắc hẳn sẽ vô cùng ngạc nhiên tại sao Bambi English không treo bảng hiệu hay có một dòng thông tin gì để gây chú ý bên ngoài?

Chắc hẳn các bố mẹ nào có dịp qua Singapore có biết đến hoặc đâu đó được nghe nhắc đến nhà hàng hải sản “NO SIGNBOARD” khá nổi tiếng ở đây.

Bambi English

Hình ảnh tại câu lạc bộ tiếng Anh Bambi

Những người cháu của người chủ quầy hàng rong trong thập niên 70 đã biến cơ nghiệp của bà chủ này thành chuỗi nhà hàng có trị giá vài chục triệu USD. “NO SIGNBOARD” ban đầu không có nổi cái bảng hiệu ( “No Signboard” có nghĩa là “Không bảng hiệu”) nhưng đã trở thành kiểu nhà hàng độc đáo.

Rất nhiều nhà đầu tư bán lẻ đã thích thương vụ này, đặc biệt nếu công ty bắt đầu chia cổ tức. No Signboard từ lâu đã trở thành cái tên rất quen thuộc với họ.

Bambi English bắt đầu với một Câu Lạc Bộ tiếng Anh nho nhở dành cho các bé đến giao lưu sinh hoạt. Trải qua quá trình phát triển nâng cấp, Bambi đã nhiều lần muốn gắn bảng hiệu lớp ở bên ngoài, nhưng rồi sau đó lại thôi hãy để Bambi English là một lớp học tiếng Anh “NO SIGNBOARD” dưới mô hình câu lạc bộ như lúc ban đầu. Mục tiêu của Bambi cũng muốn hướng đến sự thoải mái trong học tập cho các bé sau các buổi học căng thẳng. Biết đâu sự gần gũi lại trở thành “thương hiệu” của Bambi English.

Bambi English

Hình ảnh tại câu lạc bộ tiếng Anh Bambi

Thật ra Bambi English không chỉ là lớp học “NO SIGNBOARD” mà còn có nhiều cái KHÔNG nghe có vẻ là lạ khác nữa.

 • Lớp học KHÔNG phân biệt tuổi tác hay cấp học trong trường của bé
 • Lớp học KHÔNG có ngày khai giảng hay kết thúc khóa như những trung tâm ngoại ngữ khác trên thị trường.
 • Lớp học KHÔNG có bục giảng, với đội ngũ trợ giảng được đào tạo theo chuẩn đứng lớp hỗ trợ và theo sát lộ trình của từng bé.
 • Bé sẽ KHÔNG cảm thấy nhàm chán hay đuối sức vì được học tập ở trình độ đúng và phù hợp với năng lực của bản thân
 • Việc học KHÔNG kết thúc khi bé rời lớp học, vì Bambi English sẽ trang bị cho bé sự ham học giúp bé luôn vượt trội và có thể tự tin theo đuổi quá trình học tập trọn đời.
 • Khi học ở trình độ “vừa đúng”, các bé sẽ được cung cấp một lượng kích ứng trí não phù hợp, thúc đẩy sự tò mò và khả năng tìm tòi khám phá vì nếu học ở chương trình cao hơn hay thấp hơn trình độ sẽ khiến bé dễ cảm thấy chán nản.
 • Với việc luyện tập liên tục ở trình độ phù hợp, học sinh sẽ có được sự tự tin và hiểu ra rằng mình cũng có thể làm được nếu mình dám thử, qua đó giúp học sinh có thể xây dựng khả năng học thuật vượt trội.

Bạn có muốn tìm hiểu và cho bé trải nghiệm mô hình lớp học "5 KHÔNG” tại Bambi English?

Hãy để lại thông tin tại đây, Bambi English sẽ liên hệ tư vấn chi tiết.


Bạn muốn biết thêm về chứng chỉ Cambridge và giúp bé thi lấy chứng chỉ

Gọi ngay: 094 779 0801

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Anh tốt cho trẻ em Bambi English – #1 CLB tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM

Bambi English - nơi học tiếng Anh giá rẻ, luyện thi Cambridge

 1. Website: bambienglish.edu.vn
 2. Hotline: 094 779 0801 – 0777 840 080
 3. Email: bambienglishvn@gmail.com
 4. Place: 13B, Đường số 43, Phường Bình Thuận, Quận 7
 5. Youtube: ytb.com/bambienglish
 6. Fanpage: fb.com/bambienglish

Bài viết khác

Zalo Zalo: 0777840080