BAMBI ENGLISH

LUYỆN THI CAMBRIDGE STARTERS, MOVERS, FLYERS MIỄN PHÍ

Bạn đang tìm kiếm cách giúp bé luyện thi Cambridge Starters, Movers, Flyers giúp bé nhận được các chứng chỉ Cambridge cho học sinh tiểu học với mục đích là muốn con học tốt tiếng Anh, hoặc muốn cho con tham gia vào các lớp tiếng Anh tăng cường

Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu về luyện thi chứng chỉ Cambridge trước.

Luyện thi Starters Cambridge

Nguồn: Internet

Tài liệu, App và sách luyện thi Cambridge Starters, Movers, Flyers

Sách luyện thi Starters, Movers, Flyers

Bộ 3 quyển Richmond Practice Tests​ được thiết kế thú vị và sinh động, tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ tùy theo ngữ cảnh vào trong các tình huống thực tế. Qua đó đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các em trong từng kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Mỗi quyển sách gồm có các bài thi mẫu (có đáp án kèm theo), giúp các em luyện thi và đạt kết quả cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh cấp độ Starters, Movers, Flyers.

Combo 3 quyển Richmond Practice Tests gồm:

 • Richmond Practice Tests Starters
 • Richmond Practice Tests Movers
 • Richmond Practice Tests Flyers

Bộ sách không chỉ áp dụng ở trường và các trung tâm tiếng Anh, mà các bậc phụ huynh có thể mua cho con tự luyện tại nhà, hoặc các giáo viên tổ chức lớp dạy cho các em làm quen với bài thi trước khi thi. Bộ sách kèm theo CD giúp các em nghe và thực hành hiệu quả hơn.

Xem thêm: 24 giáo trình Cambridge cho trẻ em

App luyện thi Starters, Movers, Flyers miễn phí

Bên cạnh sách luyện thi trên, bạn cũng có thể tải về ứng dụng (App) trên Android được xây dựng đúng với nội dung trong giáo trình, việc sử dụng App ngày nay khá phổ biến nên bạn có thể tải về để bé ôn thi Starters test, Movers test, Flyers test.

Thay vì cho trẻ dùng máy tính bảng, điện thoại để xem phim, chơi game, bạn có thể hướng các bé đến việc học tiếng Anh cũng như ôn thi.(hiện tại ứng dụng chỉ có trên Android, hệ điều hành IOS vẫn chưa được cập nhật)

Luyện thi Starters Cambridge

Các ứng dụng luyện thi Cambridge miễn phí

 

5 yếu tố cần nắm khi luyện thi Starter Cambridge

Luyện thi Starters Cambridge, move

Nguồn: Internet

Nắm từ vựng

Đối với bài thi Starters, bé cần nắm vững, biết cách đọc, phát âm, biết cách viết và hiểu nghĩa các từ vựng thuộc 17 chủ đề:

 1. Animals
 2. The body & the face
 3. Clothes
 4. Colours
 5. Family & friends
 6. Food & drinks
 7. The home
 8. Numbers (1 to 20)
 9. Places & directions
 10. School
 11. Sports & leisure
 12. Time
 13. Toys
 14. Transport
 15. Weather
 16. Work
 17. The world around us

Để ôn từ vựng nhanh và hiệu quả, bố mẹ nên cho bé ôn từ vựng theo chủ đề và sử dụng Flashcards (thẻ từ vựng có hình ảnh). Bố mẹ cũng có thể ôn từ cho bé bằng cách sử dụng sách Fun For Starters của nhà xuất bản Cambridge. Tuy nhiên, các phụ huynh cần lưu ý một số bài tập trong sách có thể hơi khó so với trình độ của bé.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu Flashcards tại đây

Hiểu rõ các điểm ngữ pháp

Tuy bài thi Starters không yêu cầu nhiều về ngữ pháp, nhưng bé vẫn cần biết và nắm một số điểm ngữ pháp nhất định như từ số ít - số nhiều, thì hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn, một số cấu trúc câu đơn giản,... Các điểm ngữ pháp quan trọng cần thiết cho bài thi cũng được chỉ rõ trong sách hướng dẫn thông tin về kỳ thi của Cambridge ESOL.

Nắm được yêu cầu bài thi

Kỳ thi Starters bao gồm 3 bài thi chính: Nghe, Nói, Đọc & Viết. Mỗi bài thi chính lại bao gồm nhiều phần nhỏ với những yêu cầu khác nhau. Bé cần được làm quen với tất cả các thành phần trong đề thi và hiểu rõ mình cần làm gì trong các phần đó.

Luyện tập & thi thử

Các bé tham dự kỳ thi Starters đa phần mới chỉ học lớp 1 hoặc lớp 2 và đây có lẽ là kỳ thi tiếng Anh đầu tiên bé tham dự. Vì vậy, việc luyện tập và thi thử bằng các đề ôn có nội dung dựa trên bài thi thực tế là rất cần thiết. Ở Việt Nam, bố mẹ có thể tìm mua các sách có bài test mẫu của Richmond (do First News xuất bản) để hỗ trợ bé luyện tập và ôn thi.

Bạn có thể tham khảo một số tài liệu ôn thi cho bé tại đây

Chuẩn bị tốt tâm lý cho bé trước khi thi

Ngoài kiến thức, bố mẹ cần chuẩn bị cho bé tâm lý vững vàng và thoải mái trước khi vào phòng thi. Bố mẹ chỉ cần dặn bé giữ bình tĩnh và cẩn thận khi làm bài, nói to và rõ khi trả lời giám khảo, không nên đặt mục tiêu ép bé phải đạt bao nhiêu “khiên”, bài thi không được dưới bao nhiêu điểm,... những điều này sẽ ảnh hưởng và khiến bé cảm thấy áp lực.

Nguồn: Internet


Bạn muốn biết thêm về chứng chỉ Cambridge và giúp bé thi lấy chứng chỉ

Gọi ngay: 094 779 0801

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Anh tốt cho trẻ em Bambi English – #1 CLB tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM

Bambi English - nơi học tiếng Anh giá rẻ, luyện thi Cambridge

 1. Website: bambienglish.edu.vn
 2. Hotline: 094 779 0801 – 0777 840 080
 3. Email: bambienglishvn@gmail.com
 4. Place: 13B, Đường số 43, Phường Bình Thuận, Quận 7
 5. Youtube: ytb.com/bambienglish
 6. Fanpage: fb.com/bambienglish

Bài viết khác

Zalo Zalo: 0777840080