BAMBI ENGLISH

CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE TIỂU HỌC QUỐC TẾ, NỘI DUNG VÀ ƯU ĐIỂM

Bạn đã nghe nói nhiều về chương trình Cambridge Tiểu học vậy nó là gì, có những nội dung gì và tại sao nên cho con theo học chương trình Tiểu học quốc tế Cambridge.

Chương trình Cambridge tiểu học

Nguồn: Internet

Chương trình Cambridge Tiểu học là gì?

Chương trình Cambridge Tiểu học hay Cambridge Primary là một chương trình giáo dục quốc tế dành cho học sinh tiểu học từ 5-11 tuổi. Chương trình Cambridge Tiểu học giúp các em phát triển tự tin, có trách nhiệm, phản xạ nhanh và sáng tạo.

Chương trình Cambridge Tiểu học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh ở 3 môn học: Toán, Tiếng Anh và Khoa học

Xem thêm Luyện thi Cambridge Starters, Movers, Flyers miễn phí

Nội dung chương trình Tiểu học quốc tế Cambridge

Chương trình của Cambridge dành cho cấp tiểu học cung cấp một cấu trúc giảng dạy rõ ràng gồm 3 môn Toán, Khoa học, Ngôn ngữ Anh. Đây là 3 môn học chính của chương trình Cambridge, và các kỳ thi kiểm tra cũng chỉ tập trung vào 3 môn này.

Môn tiếng Anh

Môn tiếng Anh Cambridge Primary giúp các em giao tiếp dễ dàng, hiệu quả, và phát triển các kỹ năng quan trọng để các em tiếp thu thông tin bằng tiếng Anh một cách tự nhiên hơn.

Nội dung giảng dạy này sẽ tăng cường phát triển năng lực tiếng Anh cho các em, dựa trên chương trình được thiết kế thành công và áp dụng được cho bất kỳ nền văn hóa nào, giúp thúc đẩy sự hiểu biết về văn hóa thế giới của học sinh.

Môn Toán

Khung giáo trình toán học khám phá năm lĩnh vực: số học, hình học, đo lường, xử lý dữ liệu và giải quyết vấn đề.

Giáo trình này tập trung vào các nguyên tắc, mô hình, hệ thống, chức năng và mối quan hệ để người học có thể áp dụng kiến thức toán học của họ và phát triển sự hiểu biết toàn diện về chủ đề.

Môn Khoa học

Gồm bốn lĩnh vực: luận khoa học, sinh học, hóa học và vật lý.

Chương trình Cambridge tiểu học

Chương trình Cambridge Tiểu học. Nguồn: Internet

Đề cương chương trình giảng dạy của Cambridge

Nguồn trực tiếp từ Cambridge:

Xem thêm: 24 Giáo trình Cambridge English cho trẻ em

Tại sao nên cho con học chương trình Cambridge Tiểu học

Chương trình quốc tế

Chương trình do Hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge (Cambridge International Examinations – CIE) thiết kế cho học sinh quốc tế. CIE là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận trực thuộc Đại học Cambridge, một trong những trường đại học danh tiếng nhất của thế giới nằm tại vương quốc Anh.

Đảm bảo chất lượng

Chỉ có các trường học được Cambridge công nhận đủ điều kiện (vượt qua quá trình đăng kí và thẩm định gắt gao của Cambridge) mới được triển khai giảng dạy chương trình Cambridge và được quyền đăng kí cho học sinh của mình tham gia các kì thi của Cambridge. Giáo viên được đào tạo có chứng chỉ dạy Chương trình Cambridge mới được trực tiếp đứng lớp.

Lộ trình giáo dục rõ ràng và xuyên suốt

Chương trình Cambridge có một lộ trình giáo dục rõ ràng, xuyên suốt từ Tiểu học đến hết THPT, thiết kế cho từng môn học: Toán, tiếng Anh, Khoa học, Tin học, Các vấn đề toàn cầu, Kinh doanh,… Các học sinh thuộc môn học nào sẽ thi chứng chỉ cho môn học đó.

Chương trình Cambridge tiểu học

Lộ trình giáo dục của Cambridge. Nguồn: Internet

Tính linh hoạt cao

Chương trình Cambridge Tiểu học có thể bổ sung cho nhiều phương pháp và chương trình giảng dạy khác nhau. Các phần của chương trình là không bắt buộc và các đơn vị có quyền tự do lựa chọn các phần phù hợp nhất với trình độ của các em học sinh

Học sinh chủ động trong việc lựa chọn thi cho môn học mình mong muốn hoặc cần lấy chứng chỉ. Cambridge bao gồm các kỳ thi cụ thể theo từng giai đoạn giáo dục, từ Tiểu học đến hết THPT.

Bằng cấp được quốc tế công nhận

Các bằng cấp của Cambridge như IGCSE, AS và A Level được quốc tế công nhận, là điều kiện để đăng kí vào nhiều trường đại học, cao đẳng trên thế giới. Bằng cấp do CIE cung cấp được các trường đại học hàng đầu, các tổ chức giáo dục cũng như các nhà tuyển dụng trên 160 quốc gia công nhận.

Được thẩm định tại hơn 160 quốc gia

Chương trình Cambridge đã được thẩm định tại hơn 160 quốc gia, được giảng dạy bởi mô hình song ngữ tại hơn 10.000 trường trên thế giới, với hơn 8 triệu học sinh theo học. Nhiều quốc gia với nền giáo dục tiến bộ trên thế giới như Anh, Thụy Điển, Hà Lan, Đức, Ý, Tây Ban Nha,… đã sử dụng song song chương trình Cambridge với chương trình quốc gia. Lý do Cambridge được giảng dạy rộng rãi là do tính linh hoạt của chương trình, giúp các quốc gia giảng dạy song song Cambridge với chương trình giáo dục sở tại.

Nền tảng giáo dục cho bậc trung học

Chương trình Tiểu học Cambridge giúp xác định điểm mạnh và điểm yếu của học sinh, hỗ trợ quá trình học tập và phát triển của các em. Chương trình này chuẩn bị cho các em học sinh nền tảng để có thể chuyển tiếp một cách vững vàng lên hệ THCS Cambridge và cao hơn nữa.


Bạn muốn biết thêm về chứng chỉ Cambridge và giúp bé thi lấy chứng chỉ

Gọi ngay: 094 779 0801

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Anh tốt cho trẻ em Bambi English – #1 CLB tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM

Bambi English - nơi học tiếng Anh giá rẻ, luyện thi Cambridge

  1. Website: bambienglish.edu.vn
  2. Hotline: 094 779 0801 – 0777 840 080
  3. Email: bambienglishvn@gmail.com
  4. Place: 13B, Đường số 43, Phường Bình Thuận, Quận 7
  5. Youtube: ytb.com/bambienglish
  6. Fanpage: fb.com/bambienglish

Bài viết khác

Zalo Zalo: 0777840080