BAMBI ENGLISH

KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ, CHUẨN CAMBRIDGE CHO BÉ

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao phải kiểm tra trình độ tiếng Anh chưa? Có bao giờ bạn đặt ra mục tiêu cho công việc, cuộc sống và cả việc học tiếng Anh?

Mọi người đều tin rằng để thành công luôn cần phải có một mục tiêu cụ thể và rõ ràng, bản thân Bambi cũng tin như vậy. Ai cũng hướng đến kết quả nhưng ít ai đề cập đến điểm xuất phát, hãy cùng Bambi tìm hiểu tầm quan trọng trong việc xác định điểm bắt đầu cho một kế hoạch thành công, trước khi tham gia kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí với Bambi English.

kiểm tra trình độ tiếng anh

Nguồn: Internet

 

Một kế hoạch đầy đủ cần những gì?

Để xây dựng được một kế hoạch hoàn chỉnh chúng ta cần xác định: điểm xuất phát, thời gian, môi trường xung quanh và điểm đích.

Bạn có thể hình dung chúng ta muốn đi được từ điểm A đến điểm B thì cần phải xác định:

kiểm tra trình độ tiếng anh

Nguồn: Internet

Điểm xuất phát A

 • Vị trí đứng của chúng ta hiện tại đang ở đâu, ta có gì trong tay tại điểm xuất phát A.
 • Xuất phát điểm của mỗi người là không giống nhau, thông qua kiểm tra trình độ tiếng Anh sẽ giúp chúng ta xác định được hiện bé đang ở đâu, bé đang có những gì và thiếu những gì.

Ví dụ: Bé đã biết đọc, biết đếm; bé đang học lớp 2; bé đã biết giao tiếp cơ bản tiếng Anh; bé đã đạt 15 khiên chứng chỉ Starters,...

Điểm đích B

 • Là mục tiêu và kết quả cuối cùng mà ta đặt ra để đạt được.
 • Mục tiêu của mỗi người không giống nhau, bé nên xác định được điều này trước khi đặt đích đến phù hợp với bản thân, tránh bị quá sức.

Ví dụ: Bé muốn thi vào trường chuyên; bé muốn đi du học; bé cần đạt 15 khiên các chứng chỉ Cambrdige cho trẻ, hay đạt 990 điểm TOEIC.

Thời gian

 • Việc đi từ điểm A đến điểm B cần có một khoảng thời gian nhất định. Tùy vào khả năng của mỗi người mà quá trình này mất nhiều hay ít thời gian.
 • Riêng đối với việc học tiếng Anh, khi đã xác định được khoảng cách từ A đến B phải tính toán bé cần bao lâu để đi được hết quãng đường đó (1 tháng, 6 tháng, 1 năm hay 5 năm).
 • Xây dựng lộ trình học tiếng Anh ngay từ ban đầu là điều quan trọng để tránh phung phí vốn thời gian có hạn.

Ví dụ: Hầu hết các bạn sinh viên khi vào Đại Học - Cao Đẳng phải học lại tiếng Anh từ đầu. Các bạn đã bắt đầu học tiếng Anh từ lớp 6 có nơi bắt đầu từ lớp 3, mất thời gian dài từ 7 đến 9 năm nhưng lại không lại đạt hiệu quả do chưa xây dựng được lộ trình học hợp lý và phù hợp.

Môi trường xung quanh

 • Trong quá trình đi từ điểm A đến điểm B, ta có thể gặp nhiều trở ngại, nhiều yếu tố tác động một cách tích cực hay tiêu cực đến lộ trình của chúng ta (như yếu tố thời tiết, yếu tố về người, yếu tố về sức khỏe,...).

Ví dụ: Bé đến lớp trễ và lỡ mất bài học vì trên đường đi học bị kẹt xe; bé phải nghỉ học thời gian dài do bệnh ốm; ...

 • Bé có thể đi nhanh hơn khi được hỗ trợ bởi một người đồng hành hướng dẫn hay đơn giản là sự động viên đến từ chính gia đình.
 • Với trẻ em, các bé chưa thể chọn được cho mình môi trường học tiếng Anh tốt mà phải hoàn toàn phụ thuộc vào cha mẹ. Do đó lựa chọn một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt là nhiệm vụ hết sức quan trọng của phụ huynh.

Tìm hiểu về: Lớp học tiếng Anh cho trẻ emBambi English

Bé 5 tuổi học tiếng Anh ở đâu tốt

Xây dựng lộ trình học tiếng Anh cho trẻ em

Sau khi xác định được tất cả các yếu tố: điểm xuất phát A, điểm đích B, thời gian, môi trường. Chúng ta mới bắt tay vào xây dựng kế hoạch hành động, lộ trình cụ thể để tiến đến đích một cách tốt nhất.

Chúng ta cần xác định các yếu tố một các thật chính xác khả năng của bản thân, tránh nguy cơ "bại trận".

Đó là lý do tại sao tại Bambi English luôn kiểm tra trình độ tiếng Anh trước khi xây dựng lộ trình học tập cho từng bé.

Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí

Đây là bước đầu tiên trong phương pháp giao dục hướng cá nhân, 100 bé chính là 100 học viên khác nhau, 100 trình độ khác nhau.

Nếu gom nhiều bé vào cùng 1 trình độ nhất định thì đó là cách xác định SAI về điểm xuất phát A. Những bước đi đầu tiên đã không đúng sẽ kéo theo nhiều cái sai khác dẫn đến lãng phí thời gian và tài nguyên.

Bambi English luôn chào đón các bé đến để hỗ trợ kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí từ đó tư vấn chính xác lộ trình học tiếng Anh hiệu quả cho bé.

Tham gia ngày hội kiểm tra năng lực tiếng Anh và tư vấn lộ trình học ngoại ngữ của Bambi English.

Đăng ký cho bé tham gia trải nghiệm và kiểm tra trình độ tại:

Link đăng ký tham gia hoặc inbox cho Bambi English tại đây

kiểm tra trình độ tiếng anh

Nguồn: Internet

Nội dung kiểm tra trình độ tiếng Anh trẻ em

Theo chuẩn Cambridge

Bên cạnh việc áp dụng phương pháp giáo dục hướng cá nhân, Bambi English còn áp dụng giáo trình Cambridge và lộ trình tiếng Anh chuẩn quốc tế Cambridge để dạy học tiếng Anh cho trẻ em.

Do đó, bài kiểm tra trình độ tiếng Anh cũng được dựa theo chuẩn Cambridge.

Tìm hiểu về: Phương pháp giáo dục hướng cá nhân

Tư vấn lộ trình học

Sau khi có kết quả bài test và xác định được trình độ tiếng Anh của bé, các giáo viên sẽ trao đổi trực tiếp và tư vấn cùng phụ huynh để đưa ra một lộ trình học tiếng Anh hiệu quả nhất cho bé.

Những phần quà hữu ích

Không thể thiếu cho mỗi bé là những phần quà hết sức dễ thương và hữu ích. Bambi English luôn cố gắng và hy vọng buổi kiểm tra trình độ tiếng Anh sẽ mang đến những giá trị đích thực cũng như một ngày trải nghiệm ý nghĩa cho bé và phụ huynh.


Bạn muốn biết thêm về chứng chỉ Cambridge và giúp bé thi lấy chứng chỉ

Gọi ngay: 094 779 0801

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Anh tốt cho trẻ em Bambi English – #1 CLB tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM

Bambi English - nơi học tiếng Anh giá rẻ, luyện thi Cambridge

 1. Website: bambienglish.edu.vn
 2. Hotline: 094 779 0801 – 0777 840 080
 3. Email: bambienglishvn@gmail.com
 4. Place: 13B, Đường số 43, Phường Bình Thuận, Quận 7
 5. Youtube: ytb.com/bambienglish
 6. Fanpage: fb.com/bambienglish

Bài viết khác

Zalo Zalo: 0777840080